Các vấn đề về hosting và SEO / SEM

Trở lại từ bữa trưa và trở lại hoạt động. Chúng tôi đang tham gia phiên Các vấn đề hosting và SEO / SEM với các tham luận viên Tuấn Anh, Tiền và Dung. Tỷ sẽ đóng vai trò điều hành viên.

Tuấn đang đi vòng quanh khán giả nói lời chào và bắt tay mọi người vì chỉ có khoảng 10 người trong phòng. Hee.

Đầu tiên là Tuấn Anh và anh ấy cảm ơn mọi người đã đến. Không có chi, Tuấn! Mắt tôi bỏng rát. Tôi nghĩ đó là từ khói trong sòng bạc. Tôi thực sự đã buộc phải đeo kính của mình.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm so với tiếp thị công cụ tìm kiếm:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khó hơn. Với Pay Per Click, bạn có thể mua theo cách của mình. SEO là độc quyền và tạo ra vầng hào quang thương hiệu. Các quy trình tương tự nhau, nhưng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm lâu dài hơn và có tác động hơn.

Công cụ tạo danh sách từ khóa: WordTracker, Yahoo! Đề xuất tìm kiếm, Công cụ từ khóa của Google, Google Xu hướng và các thẻ Meta của đối thủ cạnh tranh của bạn. Tuấn thực sự thích Google Xu hướng. Bạn có thể nhập một nhóm từ được phân tách bằng dấu phẩy và chúng sẽ hiển thị cho bạn thứ hạng tương đối trên Google của những từ đó. Nó cho anh ta thấy rằng “hosting” là một từ có lưu lượng truy cập cao hơn “hosting web”.

Người tìm kiếm ở đâu trên trang kết quả của Google?

Anh ấy nói về đồng nghiên cứu theo dõi mắt của Enquiro và Did It và ý tưởng về tam giác vàng. Cho thấy bạn tốt hơn nên xếp hạng tự nhiên sau đó trả tiền.

Mẹo để đăng ký miền:

 • Sử dụng cụm từ tìm kiếm trong tên miền. Dấu gạch ngang tốt hơn dấu gạch dưới.
 • Đăng ký tên miền “.com”. Khảo sát cho biết rằng các TLD .com thống trị SERP.
 • Đăng ký một tên miền có tuổi.
 • Đăng ký miền trong 10 năm.

Anh ấy không đồng ý với bài phát biểu sáng nay khi Richard nói rằng TLD .tv và .com TLD là ngang nhau. Những người thứ hai có xu hướng xếp hạng tốt hơn vì họ đã lớn tuổi.

Các loại trang web và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Anh ấy rất thích sử dụng các trang web truyền thống hơn với HTML truyền thống. Bất kỳ trang web nào cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát sáng tạo đối với kiến ​​trúc của trang web. Đó là những gì bạn cần. Thách thức với các blog và diễn đàn là chúng đặt bạn vào một kiến ​​trúc cứng nhắc khó có thể rời bỏ. Chúng được phát triển để trở thành máy cắt bánh quy. Bạn vẫn có thể xếp hạng tốt; nó chỉ làm cho cuộc sống của bạn khó khăn hơn.

Tuấn nói rằng bạn có thể xếp hạng tốt bằng cách sử dụng máy chủ chuyên dụng hoặc tài khoản dùng chung, mặc dù ông ấy khuyên bạn nên sử dụng máy chủ chuyên dụng. Tránh bất cứ điều gì liên quan đến hosting miễn phí.

Các Cân nhắc hosting Khác:

IP tĩnh: Anh ấy thích chúng, những người khác thì không.

Trải rộng các máy chủ hosting xung quanh (mạng)

Thời gian ngừng hoạt động có thể làm hỏng thứ hạng của bạn

Danh tiếng máy chủ hosting xấu có thể ảnh hưởng đến Thứ

hạng máy chủ cao có thể chỉ ra kiến ​​thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Chìa khóa của bạn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thông qua hosting là ẩn danh. Anh ấy trích dẫn bài thuyết trình Mua Liên kết của Jim Boykin ngày hôm qua, trong đó tất cả những gì anh ấy nói là “Hãy theo dõi và đừng chọc giận Google.” Anh ấy nói đó là điều sâu sắc nhất mà anh ấy nghe được tại hội nghị.

Nếu có một mạng, cho dù bạn sở hữu nó hay người khác sở hữu nó, bạn muốn ẩn danh. Các công cụ tìm kiếm đang xem xét mạng của bạn để xem điều gì đang xảy ra và chúng đang nghiên cứu các liên kết. Nếu họ thấy rằng tất cả các liên kết được đăng ký cho cùng một người và tất cả đều nằm trên cùng một khối IP, họ có thể chỉ giảm giá các liên kết đó. Sẽ tốt hơn nếu mọi người ở trên các khối IP khác nhau, với những người đăng ký khác nhau và các máy chủ Web khác nhau. Tuấn nói rằng anh ấy không ủng hộ chiếc mũ đen, nhưng nếu bạn có hai trang web nội dung hợp lệ xuất sắc, anh ấy không hiểu tại sao bạn không nên liên kết giữa chúng chỉ vì chúng thuộc sở hữu của cùng một người.

Tiếp theo là Tiền. Anh ấy có hơn 1.000 tên miền.

Anh ấy nói hãy tự hỏi bản thân, “Bạn cần gì cho doanh nghiệp của mình và dịch vụ hosting web của bạn?” Xem xét các yêu cầu kinh doanh, đề xuất của nhà phát triển và các yêu cầu về ngân sách.

Đúng hay sai?

Sử dụng địa chỉ IP riêng cho từng miền có nghĩa là bạn sẽ xếp hạng tốt hơn: FALSE. Nếu bạn thực hiện tìm kiếm các cụm từ cạnh tranh, bạn sẽ thấy rằng rất nhiều kết quả hàng đầu đều là các IP được chia sẻ, không phải tĩnh. Tiền không nghĩ rằng việc có một IP tĩnh là một yếu tố quan trọng.

Chia sẻ hosting ảnh hưởng đến khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của bạn: FALSE.

Nếu bạn có nhiều trang, bạn phải có nhiều máy chủ Web: FALSE. Trừ khi bạn đang thực hiện nhiều liên kết chéo và cố gắng che giấu điều gì đó.

Nếu bạn đang cố che giấu điều gì đó, hãy sử dụng đăng ký miền riêng để ẩn danh tính của bạn: FALSE. Anh ấy nói rằng đó là một lá cờ đỏ lớn đối với các công cụ tìm kiếm.

Không có cách nào rẻ và dễ dàng để giữ các bản sao lưu trang web và đảm bảo thời gian hoạt động: FALSE

Thời gian phản hồi của máy chủ có thể ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn: ĐÚNG. Kiểm tra máy chủ của riêng bạn và nếu bạn thấy kết quả trả về từ 60ms trở lên, có thể bạn đã gặp sự cố.

Windows Hosting ổn: ĐÚNG – Với ISAPI Rewrite. Máy chủ của bạn sẽ cài đặt.

Những điều cần ghi nhớ:

 • Lắng nghe các nhà phát triển của bạn và nhận được những gì họ cần
 • hosting được chia sẻ và IP được chia sẻ có thể được tìm thấy trên các máy chủ đáp ứng
 • Nếu có lý do để che giấu, thì bạn sẽ phải khá thông minh, vì họ sẽ tìm thấy bạn!

Tỷ đã lên.

Bài thuyết trình của Tỷ được gọi là Các trang web động Suck. Anh ấy đang mỉa mai. Anh ấy thích các trang Web động. Tôi cảm thấy tốt hơn bây giờ vì điều đó đã được làm rõ.

URL đều mạnh mẽ. Tỷ nói rằng mod_rewrite đã thay đổi cả một thế hệ SEO. LSD cũng vậy. Ừm, Tỷ! Với mod_rewrite, không có yêu cầu URL phải tương ứng với vị trí máy chủ tệp vật lý. Chúng tôi có thể làm cho URL nói bất cứ điều gì chúng tôi muốn và máy chủ sẽ làm những gì bạn yêu cầu nó làm.

Những điều bạn có thể làm thông qua mod_rewrite:

 • Các số điện thoại miễn phí theo từ khóa cụ thể: Tỷ nói rằng điều này rất tốt cho những “người già”, những người dễ nhầm lẫn. Hee.
 • Nội dung đa biến và thử nghiệm giá cả
 • Cung cấp nội dung phù hợp cho khách hàng
 • Bí danh miền phụ như một dạng đầu vào thân thiện với người dùng.
 • Khai thác dữ liệu tìm kiếm.

Tỷ đưa ra các ví dụ về một số công ty sử dụng mod_rewrite cho mục đích thử nghiệm. Các công ty này đang cung cấp nội dung một cách minh bạch theo những cách khác nhau cho các thiết bị khác nhau. Tỷ nói rằng hãy lưu tâm đến các tác nhân người dùng của bạn.

Số phận của bạn nằm dưới mui xe. Bạn phải khai thác kết quả tìm kiếm. Những gì mod_rewrite có thể làm là rất nhiều lần nếu bạn không thể tìm thấy một trang, bạn có thể yêu cầu mod_rewrite chuyển nhấp chuột vào một tập lệnh thông minh. (Tôi hy vọng tất cả các bạn biết điều đó có nghĩa là gì; tôi không.)

Nếu bạn có thể kiểm tra nó, bạn có thể hành động theo nó. Mod_rewrite có thể cung cấp cho bạn những thông tin sau về khách truy cập của bạn:

Loại trình duyệt

Thời gian trong ngày

Thời lượng truy cập

Số lượt truy cập

Tâm trạng

Tỷ nói về việc nâng và sửa nội dung. Anh ấy nói rằng đó là một vấn đề phổ biến. Anh ta liệt kê những biệt danh mà anh ta gọi là đối thủ cạnh tranh. Họ đều rất trưởng thành, tôi đảm bảo với bạn. Sau đó, anh ấy dành 10-15 phút để giải thích thế nào là một kẻ xấu tính và làm điều xấu với những người đang làm điều xấu với bạn. Vì sự trưởng thành, tôi sẽ bỏ qua phần đó. Đừng xúc phạm, Tỷ.

Dung sẽ tóm tắt mọi thứ cho chúng ta. Anh ấy không có bài thuyết trình vì anh ấy không biết mình đã nói cho đến ngày hôm qua. Anh ấy nói rằng bạn có thể sử dụng các tên miền phụ giàu từ khóa để giúp tăng thứ hạng. Lý do chủ yếu là vì các miền phụ được coi là các miền riêng biệt. Anh ấy đồng ý với Tiền rằng bạn không cần các IP riêng biệt để xếp hạng tốt.

Một điều khác về các trang web động: Nếu bạn đang tìm kiếm một CMS, hãy tìm một CMS có kiểu điều hướng riêng biệt cho mọi phần trên trang web của bạn. Bạn muốn có thể tùy chỉnh mọi thứ; theo cách này, mặc dù nó đang chạy khỏi hệ thống mẫu, bạn có thể thực hiện các thay đổi và làm cho nó trông tự nhiên. Nếu điều hướng của bạn luôn giống nhau, rất dễ dàng cho bất kỳ loại thuật toán nào giảm giá các khối văn bản tương tự.

Đó là kết thúc cốm của mình.

Tỷ quay lại và mở nó cho các tham luận viên để nói về trải nghiệm của họ với các IP được chia sẻ và dành riêng. Ưu và nhược điểm của từng loại là gì?

Jack bắt đầu nói rằng vấn đề của các IP được chia sẻ là bạn không có quyền kiểm soát đối với những người bạn đang chia sẻ nó với. Luôn luôn có tin đồn về tội lỗi theo hiệp hội. Dung nói rằng bất cứ khi nào anh ấy nhìn vào công ty máy chủ chuyên dụng của mình, họ yêu cầu mỗi tháng một lần cho một IP mới. Khi họ nhận được nó, họ sẽ kiểm tra lý lịch để xem nó đã từng bị đưa vào danh sách đen chưa. Họ chạy IP thông qua một số công cụ khác nhau để xem nó có sạch không.

Điểm mấu chốt của một IP chuyên dụng là chi phí. Nếu nó tốn thêm một vài đô la và bạn có một nghìn miền, nó có thể tăng lên.

Tiền sử dụng một IP chuyên dụng vì lý do cạnh tranh thông minh. Nó cung cấp cho bạn sự ẩn danh.

Nếu bạn có thể giới thiệu một người dẫn chương trình, đó sẽ là ai?

Tuấn: HostMySite.com (công ty của anh ấy)

Tiền: [Nghe có vẻ như Tiền nói “Webbers” nhưng tôi không thể tìm thấy công ty hosting nào có tên đó. Bất cứ ai có thể giúp tôi ra ngoài? – Lisa] Weberz.com (Cảm ơn vì đã xóa nó, Tiền!)

Tỷ: John Companies

Dung: HostMySite.com hoặc Rackspace

Send a Message